ตอบกระทู้

ได้บ้างเสียบ้างทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม ↠↠ 10/3/2562

จันทร์ มี.ค. 11, 2019 3:39 pm

ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม
*** ใครที่คิดจะตาม ทีเด็ดฟุตบอล จากผมก่อนอื่นต้องเข้าใจตรงกันนะครับ ทีเด็ด ที่ผมเลือกให้ไม่เน้นพวก ราคาบอล ปป. , ครึ่งควบลูก , หนึ่งลูก , ลูกควบลูกครึ่ง , ลูกครึ่งควบสอง , สองลูก ฯลฯ อะไรประมาณนี้นะครับ คือขี้เกียจหารครึ่งกับโต๊ะบอล ก็เลยขอจับเอา ราคาบอล ประเภท ครึ่งลูก , ลูกครึ่ง , สองลูกครึ่ง ไปเลยดีกว่าเน้น บอลกินเต็ม ครับผม! ถ้าชอบก็ฝากติดตามกันเยอะๆนะครับ คลิ๊กที่นี่ ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม เจอผมแน่นอน ***

ทีเด็ดบอลฟรี ↔ เซนต์ เมียร์เรน VS คิลมาร์น็อค
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม เซนต์ เมียร์เรน - เจ้าถิ่น เซนต์ เมียร์เรน เริ่มทำผลงานที่ดีขึ้นตามลำดับ นัดล่าสุด เพิ่งเอาชนะ ลิฟวิงตัน อย่างหวุดหวิด นัดนี้ได้เล่นในบ้านอีกหนึ่งเกม โดยจะมีอันเดอร์ส เดรเยอร์ - ดัคเค่น นาซอน แนวรับไว้ใจมัตเตโอ มูเซ็ค ร่วมกับพอล แม็คคืืิน โดยที่ปราการหลังตัวกลาง จะมี มิไฮ โปเปสคู , คิลมาร์น็อค - 6 นัดหลังสุดแล้ว ที่คิลมาร์น็อค ไม่ชนะใครเลย โดยเป็นการแพ้ 3 ครั้ง เสมอ 3 ครั้ง เรียกว่า การบุกมาเยือน เซนต์ เมียร์เรน ไปๆ มาๆ ทำให้เกมนี้ พวกเขาไม่ได้เหนือกว่า เจ้าถิ่นเลย ทั้งๆ ที่อันดับห่างกันเป็นโยชน์ ดังนั้นแล้ว ลูกทีมของสตีฟ คลาร์ก ที่แม้จะมีนักเตะฝีเท้าดีอย่าง อารอน ชิโบล่า - ยูซูฟ มูลัมบู - จอร์แดน โจนส์ หรือแกรี่ ดิคเกอร์ ก็ตาม วิเคราะห์ข้อมูล แม้จากสถิติที่ผ่านมา อาจจะเป็นทางด้าน คิลมาร์น็อค มักจะมีหมัดน็อค อัดเข้าใส่เซนต์ เมียร์เรน อยู่บ่อยครั้ง แต่ตอนนี้ทีมเยือนฟอร์มหด หล่นหาย โอกาสที่เจ้าถิ่น อาจจะมาต้านทาน อย่างน้อยๆ ก็ไม่แพ้ มีโอกาสเกิดดขึ้นมาก เกมนี้ เชื่อว่า เซนต์ เมียร์เรน ไม่น่าจะแพ้ในแมตช์นี้ อัตราต่อรอง คิลมาร์น็อค ต่อ 0.5 ทีเด็ด ฟันธง เซนต์ เมียร์เรน ....... สุดท้ายนี้ผมขอฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣ ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats