ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ บอลล็อค 9 ดาว ลาลีกา สเปน เกตาเฟ่ VS มาลาก้า

ศุกร์ ม.ค. 12, 2018 12:09 pm

++ติดบอลเต็ง ฟันกำไรยาวๆ++ / เซียนล้มโต๊ะจัดให้เมื่อคืน +บาร์เซโลน่า +กาดิซ +อโตรมิตอส ก็บอกแล้วว่าเด็ดจริง จัดทำเงินเฮกันไปอีกเมื่อคืน วันนี้บอลลีกเข้าทางถนัดอีก พลาดยาก! ฟันธง พิมพ์เลย ST6 ส่งไปที่ 4828080

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ บอลล็อค 9 ดาว ลาลีกา สเปน เกตาเฟ่ VS มาลาก้า

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลลาลีกา สเปน
วิเคราะห์บอล คู่ :: เกตาเฟ่ VS มาลาก้า
เวลาแข่งขัน :: 03.00 น.

ราคาดั้งเดิม :: เกตาเฟ่ต่อ 0.5 ขาว
ราคาปัจจุบัน :: เกตาเฟ่ต่อ 0.5/1 -5 (ขยับขึน)
ราคา 1X2 :: เกตาเฟ่ 1.74 เสมอ 3.45 มาลาก้า 5.11
Over-Under :: 2.25 ลูก

แนวโน้ม ทีเด็ดบอลวันนี้ :: เกตาเฟ่ ทีมอันดับที่ 11 ของลาลีกา สเปนเมื่อผ่านไป 18 เกม จะเปิดโคลิเซี่ยม อัลฟองโซ่ เปเรซเพื่อรับการมาเยือนของมาลาก้า ทีมรองบ๊วยของลีก เจ้าถิ่นของ โชเซ่ บอร์ดาลาส มีผลงานการเฝ้ารังที่ดีมากๆ พวกเขาแพ้เพียง 3 เกมเท่านั้น โดยเป็นการพ่ายให้กับบาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และเซบีย่า 3 ทีมที่มีศักยภาพดีกว่าพวกเขา และได้ถึง 16 คะแนนจาก 9 เกมที่สนามแห่งนี้ นี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลนี้ในฐานะทีมน้องใหม่แต่หน้าเดิมได้ดี และการเจอกับทีมเยือนที่ผลงานห่วยแตกของ มิเชล ซึ่งเล่นเกมเยือน 9 เกม ชนะได้ครั้งเดียว และแพ้ถึง 8 เกมนั้นควรจะไม่ใช่งานที่ยากลำบากนักสำหรับเจ้าบ้านกับการเก็บ 3 คะแนนเต็มให้ได้เพื่อพาตัวพวกเขาเองขยับอันดับขึ้นไปอีก หากไม่มีอะไรผิดพลาด ท่านต่อควรจะได้เฮกัน ดังนั้นราคาเพียงครึ่งควบลูกที่ออกมา ต่อยาวๆไปได้เลย ไม่ต้องคิดเยอะ อยู่ที่ว่าจะกินครึ่งหรือกินเต็มเท่านั้นเอง

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ :: เกตาเฟ่ เคลียร์ได้ ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ บอลล็อค 9 ดาว
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป