ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 12 ก.ย. 64 ทีเด็ด เจ้าพ่อลูกนิ่ง(DD4) บอลต่อ/บอลรอง พร้อมพาคอบอลเครียร์บิลรับตังค์! สถิติผลงานตามกันยาวๆ บอลคืนนี้ เต็ง แม่นๆ

อาทิตย์ ก.ย. 12, 2021 4:15 pm

บอลเดี่ยว (เจ้าพ่อลูกนิ่ง)
ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 12 ก.ย. 64 ทีเด็ด เจ้าพ่อลูกนิ่ง(DD4) บอลต่อ/บอลรอง พร้อมพาคอบอลเครียร์บิลรับตังค์! สถิติผลงานตามกันยาวๆ บอลคืนนี้ เต็ง แม่นๆ

บอลวันนี้ เด็ด! จับแจก! ตัวฟรี! วันละคู่!
วิเคราะห์ฟุตบอล เซเรีย อา
ทีเด็ดบอลประจำวัน กายารี่ -vs- เจนัว
ราคาบอลล่าสุด กายารี่ ต่อ ปป.
ทรรศนะบอล จัดให้เชียร์! บอลในคู่นี้จะเป็นโซนครึ่งตารางล่างพบกันเอง โดยทางด้าน กายารี่ ฟอร์ม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ตลอด 3 นัดหลังสุดยังคงบ่งบอกถึงมาตราฐานที่ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ที่ดูจะเละสุดๆเห็นจะเป็นฟอร์มนัดล่าสุดที่โดน มิลาน ถล่มยับ 1-4 แต่การที่มีช่วงพักเบรคทีมชาติน่าจะทำให้พวกเขามีเวลาปรับปรุงทีมแถมเกมนี้เจอกับงานไม่หนักเหมือนนัดล่าสุด ส่วนทางผู้มาเยือน เจนัว ผลงานนี่แย่หนักเพราะแพ้ติดต่อกันมาหลายนัด ขนาดช่วงพักเบรคทีมชาติมีซุ่มไปเก็บตัวอุ่นเครื่องก็ยังไม่หายอาการหลังรั่วก่อนจะพ่ายมาเช่นกัน กับความพร้อมในเกมนี้พวกเขาอาจจะดูดีกว่าเจ้าถิ่น กายารี่ เพราะจัดว่าฟูลทีมไร้แข้งขาดหายจากนัดเปิดลีก แม้พวกเขาจะพออ้างได้บ้างกับการเจอของหนักทั้ง อินเตอร์ และ นาโปลี ในเกมลีก 2 เกมหลัง แต่ยังมองไปทางเจ้าบ้านที่แดนหน้ายังพอมีไม้เด็ดและความอันตราย น่าจะหวังผลได้ถึงขั้นเบียดคว้าชัยในบ้านได้สำเร็จ


+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/

เซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง อยากรวยให้ตาม บอลตัวเน้น 90-100% การันตีให้!
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats