แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

++ บ ว ก ชั ว ร์ ++ วันละตัว กับ ทีเด็ด ซูเปอร์ซัพ(Supersub) วานเข้าเป้า! OFI เครเต้✔️| 17 ธ.ค. 64 คัด เน้น เด็ด สุดยอด!

ศุกร์ ธ.ค. 17, 2021 4:19 pm

วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 17 ธันวาคม 2564

ทีเด็ดฟุตบอล คืนนี้ตามเชียร์!
เอสปันญ่อล

บอกได้เลยว่าชั่วโมงนี้ เอสปันญ่อล กำลังโชว์ฟอร์มได้สะเด่าแบบสุดๆหลังจากที่ 5 นัดท้ายรวมทุกรายการเป็นฝ่ายกระชากชัยมาครองได้มากถึง 4 เกมเลยทีเดียวยิ่งวันนี้จะกลับมาใช้งานผู้เล่นชุดใหญ่อีกด้วยบอกได้เลยว่าเกมนี้พร้อมเดินหน้าเข้าวินแน่นอนล่ะครับ ในขณะที่ เซลต้า บีโก้ เจ้าบ้านเกมล่าสุดเพิ่งปลดล็อคกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้งในรอบ 3 เกมก็จริงแต่ก็ต้องยอมรับว่าเกมนี้เป็นงานยากเพราะต้องเปิดบ้านรับมือคู่แข่งที่ฟอร์มกำลังสะเด่าแบบสุดๆเลยก็ว่าได้ แต่แปลกใจที่เกมนี้ราคาเลือกเปิดมาให้ เซลต้า บีโก้ ต่อ 0.5 ที่ผลงานโดยรวมห่วยกว่าเป็นฝ่ายต่อ ปป. ซะอย่างงั้นอาจจะเป็นเพราะว่าคู่แข่งในวันนี้มีจุดอ่อนอยู่ที่การลงเล่นนอกบ้านแต่ถ้านับผลงานในชั่วโมงนี้แล้วสำหรับบอลต่อผมไม่ขอยุ่งเกี่ยวดีกว่าครับ ฟันทิ้ง! รอง เอสปันญ่อล รอได้เลย

ตัวชัวร์สุด↓ ส่งผ่าน sms

+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/

ทีเด็ด Supersub บวกชัวร์! (1 คู่/วัน) ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่มั่นใจสุด!
วิธีการรับบอลคู่เด็ด ↓↓ ง่ายๆ หยิบมือถือคุณขึ้นมาแล้วไปในส่วนข้อความที่ใช้ส่ง sms จากนั้น ....
พิมพ์ WIN14 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
เช็คสถิติความแม่นด้านล่างนี้เลย ↓↓ เน้นตามตัว เต็ง 100% เป็นลำดับแรกนะครับ , ชอบใจให้ตามจะเป็นตัวเลือกรอง
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats