แทงบอล
lsm99good

ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ บอล ชุด 4 ตัว 4 เซียน ล้ม โต๊ะ สเต็ป4 ทีเด็ด 4 คู่วันนี้ เด็ดจริงไม่พลาด
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ 4 คู่ วิเคราะห์บอลน่าเชียร์ 4 ตัว ประจำวัน 1 ส.ค. 63

เสาร์ ส.ค. 01, 2020 6:42 am

วิเคราะห์บอล 4 คู่ วิเคราะห์บอลเด็ด ทีเด็ดบอล 4 คู่ สเต็ป4
รูปภาพ
ยูเวนตุส + เบนฟิก้า + เยอร์การ์เด้น + ลาซิโอ้

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ ยูเวนตุส VS โรม่า
อัตราต่อรอง : ยูเวนตุส ต่อ เสมอ | ไม่มีลุ้นอะไรด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ยังส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดลงไป อย่างไรก็ตามทั้ง 2 ทีม มีคิวยุโรปให้เตะกลางสัปดาห์ ก็อาจจะลดระดับควาเข้มข้นของเกม แต่ว่ากันตามฟอร์มการเล่นเพียวๆช่วงหลังโรม่า กินขาด เมื่อชนะนอกบ้าน 3 เกมติด ยิงไป 12 ลูก ส่วน ยูเวนตุส พ่ายถึง 2 จาก 3 เกมที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามผลงานในรังยังเป็นจุดขาย กับสถิติฟาดชัย 11 จาก 13 เกมหลัง ไม่แพ้ใคร ยืนยันได้ ดังนั้นกลับมาเล่นในบ้านทิ้งทวนก่อนปิดซีซั่น ก็น่าจะลงเล่นไว้ลายสวยๆหน่อย มองแล้ว "หมาป่า" อาจอยู่ในฟอร์มอันยอดเยี่ยม ทว่ามาเยือนทีมระดับยูเว่ คงไม่ได้กินง่ายๆ ราคา เสมอ เชียร์แชมป์ลีกดีกว่า | ต่อ ยูเวนตุส


วิเคราะห์บอลวันนี้ เบนฟิก้า VS ปอร์โต้
อัตราต่อรอง : ปอร์โต้ ต่อ เสมอ | รอง เบนฟิก้า


วิเคราะห์บอลวันนี้ เยอร์การ์เด้น VS ฮัคเค่น
อัตราต่อรอง : เยอร์การ์เด้น ต่อ 0.25 | ต่อ เยอร์การ์เด้น


วิเคราะห์บอลวันนี้ นาโปลี VS ลาซิโอ้
อัตราต่อรอง : ลาซิโอ้ ต่อ 0.25 | ต่อ ลาซิโอ้


สรุป วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดบอล 4 คู่ วิเคราะห์บอล 4 คู่วันนี้
ยูเวนตุส + เบนฟิก้า + เยอร์การ์เด้น + ลาซิโอ้

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! งานดีมีเงิน! บอลเด็ดบอลเต็งยาวเลย!! เวโรน่า✔(รับตังค์) // ยูเวนตุส(สกอร์สูง)✘(เสียตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats