แทงบอล
ufabet

ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ บอล ชุด 4 ตัว 4 เซียน ล้ม โต๊ะ สเต็ป4 ทีเด็ด 4 คู่วันนี้ เด็ดจริงไม่พลาด
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ 4 คู่ วิเคราะห์บอล สเต็ป4 ประจำวัน 20 พ.ย. 63

ศุกร์ พ.ย. 20, 2020 12:12 pm

วิเคราะห์บอล 5 คู่ วิเคราะห์บอลเด็ด ทีเด็ดบอล 4 คู่ สเต็ป4
รูปภาพ
ไนจ์เมเก้น + บอร์กโดซ์ + ดันดาล์ค + เปแอสเช

ทีเด็ดสปอร์ตพูล บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ ไนจ์เมเก้น VS โรด้า เจซี
อัตราต่อรอง : ไนจ์เมเก้น ต่อ 0.5 | ไนจ์เมเก้น ฟอร์มการเลนไม่ธรรมดาเลยในชั่วโมงนี้ พวกเขาไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 5 แมตซ์ติดและยังสามารถคว้าชัยชนะไปได้ถึง 3 เกมด้วยกัน แนวรุกตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเล่นกันอย่างมั่นใจเลยทีเดียว ทางด้าน โรด้า เจซี ผลงานเอาแน่นอนอะไรไม่ได้เลย 5 เกมหลังคว้าชัยชนะได้เพียงนัดเดียว แต่ยังดีที่เป็นเกมล่าสุดที่สามารถเปิดบ้านดับซ่า มาสทริสช์ 2-0 สถิติการเจอกันเป็นเจ้าบ้านที่เหนือกว่าแบบเยอะเลย วันนี้ลงเล่นในถิ่นของ ไนจ์เมเก้น ไม่มีอะไรต้องเกรงกลัวเจ้าบ้านเลยสักนิดเดียว เรตราคาเปิดมายกให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูกลบสิบ ซื้อใจกดขอต่อไปละกันเกมนี้ คิดว่ามีให้แน่หนึ่งเม็ด | ต่อ ไนจ์เมเก้น


วิเคราะห์บอลวันนี้ แรนส์ VS บอร์กโดซ์
อัตราต่อรอง : แรนส์ ต่อ 0.5 | รอง บอร์กโดซ์


วิเคราะห์บอลวันนี้ โบฮีเมี่ยนส์ VS ดันดาล์ค
อัตราต่อรอง : ดันดาล์ค ต่อ เสมอ | ต่อ ดันดาล์ค


วิเคราะห์บอลวันนี้ โมนาโก VS เปแอสเช
อัตราต่อรอง : เปแอสเช ต่อ 1 | ต่อ เปแอสเช


สรุป วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดบอล 4 คู่ วิเคราะห์บอล 4 คู่วันนี้
ไนจ์เมเก้น + บอร์กโดซ์ + ดันดาล์ค + เปแอสเช

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! เข้าล็อคอีกแล้ว! บอลเด็ดๆเชิญทางนี้!! ฝรั่งเศส✔(รับตังค์) // โปรตุเกส(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats
ufabet