job

บอลชุดวันนี้ บอลสเต็ป2 บอลชุด2ตัว บอลเต็ง2คู่ บอลชุดเด็ด บอลชุดชัวร์ๆ บอลชุดเน้นๆ จัดกันตรงนี้
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสเต็ป2 เซียนสเต็ป ชัวร์ ทีเด็ดบอลชุด เด็ดคาหนังคาเขา 9 ต.ต. 62

พุธ ต.ค. 09, 2019 12:29 pm

ทีเด็ดสเต็ป2 ทีเด็ดบอลชุด เด็ดคาหนังคาเขา

คู่ที่ 1 บอลสเต็ป2 บอลชุด2คู่ บอลเด็ด2ตัว
รายการแข่งขัน :: กัลโช่ ซีรี่เอ บราซิล - 07.30 น. ซานโตส vs พัลไมรัส - ซานโตส ต่อ เสมอ

เป็นเกมจากสองทีมดังหัวตารางมเจอกัน ซานโตส ทีมอันดับที่ 3 มี 44 คะแนน ผลงาน 5 เกมก่อนเริ่มเกมนี้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วน พัลไมรัส ทีมอันดับที่ 2 มี 47 คะแนน ผลงาน 5 เกมก่อนเริ่มเกมนี้ ชนะ 3 เสมอ 2 สำหรับเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง ซานโตส เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “เสมอ” ซึ่งผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ ซานโต อยู่ที่ 1.85 และจ่ายบอลรอง พัลไมรัส อยู่ที่ 1.95 แม้ว่าราคาจะมีแค่น้ำ แต่จะเห็นว่าตัวเลขของทั้งคู่ ต่างกันแค่นิดหน่อยเท่านั้น โอกาสจะเอาชนะซึ่งกันและกันยาก อย่าไรก็ตามราคาทางเลือก เจ้าบ้าน ต่อ 0.25 ผลปรากฏว่า ตามไปค่าตอบแทนทาง ทีมเยือน บอลรองเหลือแค่ 1.65 ดูเหมือนในความยากที่จะแพ้ของทั้งคู่ พัลไมรัส น่าจะดูแพ้ยากกว่า

รูปภาพ
คู่ที่ 2 บอลสเต็ป2 บอลชุด2คู่ บอลเด็ด2ตัว
รายการแข่งขัน :: บราซิล ซีรี่ส์ เอ - 05:15 น. โบตาโฟโก้ vs โกยาส - โบตาโฟโก้ ต่อ ปป.

ผลงานตอนนี้ของเจ้าบ้านนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่แย่ หลังจากที่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง แม้ว่าวันนี้กระแสอาจจะยังยกให้พวกเขาเป็นต่อผู้มาเยือน แต่ก็คิดว่ารูปเกมที่ออกมาไม่น่าจะข่มเยอะ ความเป็นต่อในวันนี้น่าจะมาเพราะการเป็นเจ้าถิ่น กับอันดับในลีกนั้นอยู่ติดกัน ส่วนทางฝั่งของโกยาสทีมเยือนช่วงนี้ผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลยจาก 5 เกมที่ผ่านมา โอกาสที่จะบุกมาเก็บชัยชนะในวันนี้ถือว่ามีไม่น้อยเลย เพราะเรื่องความลงตัวของรูปแบบการเล่นที่ยิงได้เรื่อยๆ รวมทั้งความมั่นใจในทีมจากการที่เอาชนะมาติดๆ สวนทางกับเจ้าถิ่นที่แพ้มารัวๆ ความชัวร์ก็มีน้อย วันนี้ขอลุ้นทีมเยือนดีกว่า เชื่อว่าน่าจะบุกมาเก็บแต้มกลับออกไปได้


ทีเด็ดสเต็ป2 ทีเด็ดบอลชุด2 คืนนี้ พัลไมรัส X โกยาส

"อิปสวิช" ประทับตรารวย! บอลดีกินเต็มๆ!
บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
อิปสวิช 4-0 จิลลิ่งแฮม
"อิปสวิช" ประทับตรารวย! บอลดีกินเต็มๆ!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats