แทงบอล
lsm99good

บอลชุดวันนี้ บอลสเต็ป2 บอลชุด2ตัว บอลเต็ง2คู่ บอลชุดเด็ด บอลชุดชัวร์ๆ บอลชุดเน้นๆ จัดกันตรงนี้
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสเต็ป2 เซียนสเต็ป ชัวร์ ทีเด็ดบอลชุด เด็ดคาหนังคาเขา 14 ม.ค. 63

อังคาร ม.ค. 14, 2020 1:58 pm

ทีเด็ดสเต็ป2 ทีเด็ดบอลชุด เด็ดคาหนังคาเขา

คู่ที่ 1 บอลสเต็ป2 บอลชุด2คู่ บอลเด็ด2ตัว
รายการแข่งขัน :: เซกุนด้า สเปน - 01:00 น. สปอร์ติ้ง กิฆ่อน vs เอลเช่ - สปอร์ติ้ง กิฆ่อน ต่อ 0.5 -10

สปอร์ติ้ง กิฆ่อน เป็นทีมอันดับที่ 15 อยู่ในโซนครึ่งตารางล่าง ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนทาง เอลเช่ เป็นทีมดับที่ 7 อยู่ในโซนครึ่งตารางบน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แม้ว่าอันดับและคะแนนจะแตกต่าง แต่ดูเหมือนผลงานช่วงนี้ใกล้เคียงกันมาก โดยเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง สปอร์ติ้ง กิฆ่อน เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “0.25” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ สปอร์ติ้ง กิฆ่อน อยู่ที่ประมาณ 1.72 และจ่ายบอลรอง เอลเช่ อยู่ที่ประมาณ 2.25 เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ตัวเลขการจ่ายค่าตอบแทน เอียงเข้าไปหาเจ้าบ้านบอลต่อ ส่วนราคาทางเลือกนั้น เกมนี้มีแค่ราคาไหลต่ออยู่ที่ “0.5” เท่านั้น แม้อัตราค่าตอบแทนจะย้ายไปจ่ายต่ำทางบอลรองบ้าง แต่นั้นคือเรื่องของราคาที่ต่อแพงขึ้น ที่สำคัญตัวเลข 1.91 ก็ไม่ได้น่าสนใจเอาซะเลย วางใส่ต่อ สปอร์ติ้ง กิฆ่อน

รูปภาพ
คู่ที่ 2 บอลสเต็ป2 บอลชุด2คู่ บอลเด็ด2ตัว
รายการแข่งขัน :: โคปปา อิตาเลีย - 02:45 น. อินเตอร์ มิลาน vs กายารี่ - อินเตอร์ มิลาน ต่อ 1

ซีซั่นนี้มีลุ้นแชมป์ในประเทศทุกรายการเลยสำหรับ "ไอ้งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เมื่อวันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของเพื่อนร่วมลีกอย่างกายารี่ ที่ฟอร์มช่วงหลังเริ่มดิ่งลงเหวอีกครั้งจากการที่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง มาเยือน อินเตอร์ มิลาน แบบนี้ก็มองว่าโอกาสที่จะร่วงตกรอบนั้นสูงจริงๆ เพราะผลงานเจ้าถิ่นก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้ แม้ว่าจะมีบางเกมที่สะดุดไปบ้าง แต่เล่นในบ้านก็การันตีเรื่องการเก็บชัยชนะได้ค่อนข้างสูงเลย แน่นอนว่ารายการนี้ยังอยากเข้าไปเป็นแชมป์ ไม่ยอมจอดที่รอบนี้แน่น ดูจากผลงานมันยังต่างกันเกินไป มั่นใจ อินเตอร์ มิลาน เปิดบ้านถล่มเอาชนะได้แน่นอน

ทีเด็ดสเต็ป2 ทีเด็ดบอลชุด2 คืนนี้ สปอร์ติ้ง กิฆ่อน X อินเตอร์ มิลาน

"ลอริยองต์" เดินเครื่องทำงาน! รับทรัพย์กันไป!!
บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
ลอริยองต์ 2-1 ก็อง
"ลอริยองต์" เดินเครื่องทำงาน! รับทรัพย์กันไป!!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats