แทงบอลออนไลน์
SBOTOP
บอลชุดวันนี้ บอลสเต็ป2 บอลชุด2ตัว บอลเต็ง2คู่ บอลชุดเด็ด บอลชุดชัวร์ๆ บอลชุดเน้นๆ จัดกันตรงนี้
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสเต็ป2 เซียนสเต็ป ชัวร์ ทีเด็ดบอลชุด เด็ดคาหนังคาเขา 15 มี.ค. 63

อาทิตย์ มี.ค. 15, 2020 10:42 am

ทีเด็ดสเต็ป2 ทีเด็ดบอลชุด เด็ดคาหนังคาเขา

คู่ที่ 1 บอลสเต็ป2 บอลชุด2คู่ บอลเด็ด2ตัว
รายการแข่งขัน :: รัสเซีย พรีเมียร์ลีก - 18:00 น. เอฟเค โซชิ vs คราซ์โนดาร์ - คราซ์โนดาร์ ต่อ 0.5 -5

เจ้าบ้าน เอฟเค โซชิ ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 14 โซนท้ายตาราง มีอยู่ 21 คะแนน ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมาจากทุกรายการ ชนะ 4 แพ้ 2 ล่าสุดเปิดบ้านถล่มคู่แข่งไป 5-1 ส่วนทาง คราซ์โนดาร์ ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 2 ของตารางมีอยู่ 41 คะแนน ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมาจากทุกรายการ ชนะ 2 แพ้ 3 ล่าสุดบุกไปเอาชนะคู่แข่งได้ 1-0 ส่วนเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง คราซ์โนดาร์ เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “0.5” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ คราซ์โนดาร์ อยู่ที่ประมาณ 2.07 และจ่ายบอลรอง เอฟเค โซชิ อยู่ที่ประมาณ 1.85 จากตัวเลขดูเหมือนเจ้าจะไม่เชื่อว่า คราซ์โนดาร์ ทีมใหญ่ลุ้นแชม์ลีก จะบุกไปเอาชนะได้ในเกมนี้ ส่วนราคาทางเลือกนั้นก็มีแต่ราคาไหลรอง “0.25” ซึ่งมันผิดวิสัยทีมที่เหนือกว่า เป็นการตอกย้ำว่าโอกาสชนะของ คราซ์โนดาร์ เป็นไปได้ยาก ฉะนั้นจึงสมควรสวนรอง เอฟเค โซชิ จะได้มีตังค์ไปกิน ซูชิ

รูปภาพ
คู่ที่ 2 บอลสเต็ป2 บอลชุด2คู่ บอลเด็ด2ตัว
รายการแข่งขัน :: ตุรกี ซุเปอร์ ลีก - 20:00 น. แทร็ปซอนสปอร์ vs อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ - แทร็ปซอนสปอร์ ต่อ ปป. -5

เป็นเกมที่สูสี เพราะผลงานดีทั้งคู่ในช่วงที่ผ่านมา แล้วอันดับในลีกตอนนี้เจ้าบ้านคือที่ 1 และทีมเยือนคือที่ 2 โดยมี 52 คะแนนเท่ากันจาก 25 เกมที่ลงเล่นไป ดงันั้นเกมนี้มันจึงยอมกันไม่ได้ เพราะอาจจะเป็นเกมที่ส่งผลต่อการลุ้นแชมป์ได้เลย เวลานี้เจ้าบ้านไม่แพ้ใครในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา แต่ก็มีหลุดเสมอบ้าง สวนทางกับผู้มาเยือนที่ 5 เกมหลังสุดเอาชนะได้ทุกนัด วันนี้เสียเปรียบในเรื่องการเป็นทีมเยือนเท่านั้น เพราะเรื่องมาตรฐาน ตัวผู้เล่น เกรดบอลนั้นเท่ากันเลย มองว่าโอกาสที่จะเสมอกันมีเยอะสุด ยิ่งเบียดแย่งแชมป์กันแบบนี้ไม่มีใครอยากพลาด เชื่อว่าอิสตันบูลฯน่าจะมีแต้มติดมือกลับออกไป

ทีเด็ดสเต็ป2 ทีเด็ดบอลชุด2 คืนนี้ เอฟเค โซชิ X แทร็ปซอนสปอร์

"แมนฯ ยูไนเต็ด" ยาแรงกันเลย! จัดหนักกระเป๋าตุง!!
บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
LASK ลินซ์ 0-5 แมนฯ ยูไนเต็ด
"แมนฯ ยูไนเต็ด" ยาแรงกันเลย! จัดหนักกระเป๋าตุง!!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats