แทงบอลออนไลน์
SBOTOP
วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก พรีิวิวฟุตบอล บอลคืนนี้ soccer ผลบอล ทีเด็ด บอลผู้ดี Football
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ [ฟุตบอล ยูโร 2024] กรีซ vs ฝรั่งเศส

จันทร์ พ.ย. 20, 2023 10:13 am

บอลวันนี้ กรีซ vs ฝรั่งเศส
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 02:45 น.

ราคาบอลวันนี้ ฝรั่งเศส ต่อ 0.5/1+10

ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
กรีซ ทีมอันดับ 3 ของกลุ่ม หมดลุ้นไปเตะรอบสุดท้ายแน่นอนแล้ววันนี้จะลงเตะให้ครบโปรแกรมไปเท่านั้น ขณะที่ ฝรั่งเศส ก็เข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มไปแล้วเช่นกัน เกมนี้จะลงเตะให้ครบโปรแกรมเหมือนกัน อย่างไรก็ตามหากวัดกันที่ฟอร์มการเล่นต้องบอกว่า ฝรั่งเศสที่แม้จะเข้ารอบไปแล้วก็ตาม แต่ว่านัดล่าสุดถล่ม ยิบรอลตาร์ ไป 14-0 เรียกได้ว่าเอาจริงทุกเกม บรรดาแข้งตัวหลักยังถูกส่งลงเล่นต่อเนื่อง ส่วน กรีซ เกมล่าสุดอุ่นเครื่องเฉือนชนะนิวซีแลนด์ 2-0 คู่นี้เจอกันมาที่บ้านของฝรั่งเศส พลพรรคตราไก่ รองแชมป์โลกเฉือนชนะได้ 1-0 มองแล้วเรตที่เปิดมาเม็ดเดียวรับทรัพย์แบบนี้เชื่อว่าอยู่เชียร์ฝรั่งเศสที่แม้จะส่งสำรองหรือดาวรุ่งลงสนามแต่ก็ยังดูได้ลุ้นกว่าเยอะ สกอร์ที่คาด : 1-2

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟันธง ฝรั่งเศส

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = ยูเครน(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = เดนมาร์ก(5ดาว) // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ราซิ่ง ซานตานเดร์(4.5ดาว)✔
เข้าเมนูข้อความที่มือถือ พิมพ์ข้อความที่ต้องการตามข้อมูลที่ต้องการรับทีเด็ด เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats