แทงบอลออนไลน์
SBOTOP
วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก พรีิวิวฟุตบอล บอลคืนนี้ soccer ผลบอล ทีเด็ด บอลผู้ดี Football
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ [ฟุตบอล ยูโร 2024] ยิปรอลตาร์ vs เนเธอร์แลนด์

จันทร์ พ.ย. 20, 2023 12:18 pm

บอลวันนี้ ยิปรอลตาร์ vs เนเธอร์แลนด์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 02:45 น.

ราคาบอลวันนี้ เนเธอร์แลนด์ ต่อ 4.5/5 -10

ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังตามมาตรฐานของทีมรองบ่อน ที่แจกแต้มในรอบแบ่งกลุ่มอย่างยิปรอลตาร์ ล่าสุดแพ้ฝรั่งเศสราบคาบ 14-0 วันนี้เล่นในบ้านเจอกับเนเธอร์แลนด์ อีกหนึ่งทีมชั้นนำของทวีปที่ผ่านเข้ารอบตามหลังฝรั่งเศสไปแล้ว วันนี้ต้องดูว่าจะเน้นหรือจะปล่อย เพราะจะว่าไปก็เป็นเกมที่ไม่มีความหมายสำหรับพวกเขาแล้ว โอกาสที่ตัวสำรองจะได้ลงเล่นน่าจะเกิดขึ้น แต่เจ้าบ้านเองก็แย่สมกับเป็นชาติน้องใหม่ที่บรรจุเข้ามาในยูฟ่า นับไปนับมาก็แพ้มา 9 เกมติด เกมนี้ยังคงเชื่อมือเนเธอร์แลนด์ว่ามีดีพอที่จะเอาชนะ แต่หนแรกที่พบกันก็เอาชนะได้แค่ 3-0 ช่วงนี้แนวรุกก็ไม่ค่อยท็อปฟอร์มเท่าไหร่ มองว่าไม่น่าจะยิงขาดลอยกันแบบยับเยิน

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟันธง ยิปรอลตาร์

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = ยูเครน(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = เดนมาร์ก(5ดาว) // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ราซิ่ง ซานตานเดร์(4.5ดาว)✔
เข้าเมนูข้อความที่มือถือ พิมพ์ข้อความที่ต้องการตามข้อมูลที่ต้องการรับทีเด็ด เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats