แทงบอลออนไลน์
SBOTOP
วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก พรีิวิวฟุตบอล บอลคืนนี้ soccer ผลบอล ทีเด็ด บอลผู้ดี Football
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ [คัดบอลโลก 2026] อุรุกวัย vs โบลิเวีย

จันทร์ พ.ย. 20, 2023 12:18 pm

บอลวันนี้ อุรุกวัย vs โบลิเวีย
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 06:30 น.

ราคาบอลวันนี้ อุรุกวัย ต่อ 2.5 -10

ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ยอดเยี่ยม สวยงาม เต็มด้วยความมั่นใจ หลังจากออกไปเอาชนะแชมป์โลกอย่างอาร์เจนติน่าได้ 0-2 เกมนี้ทีม "จอมโหด" อุรุกวัย กลับมาเล่นในบ้านเจอกับโบลิเวียก็ยังไม่หนักหนาเท่าไรนัก ถึงล่าสุดจะเปิดบ้านเอาชนะเปรูได้ 2-0 แต่เกมในบ้านก็ต้องยอมรับว่าโบลิเวียได้เปรียบเรื่องภูมิประเทศที่อยู่สูง แต่พอมาเป็นทีมเยือนก็เชื่อมือไม่ได้มาก ก่อนหน้าจะชนะเปรู ก็แพ้มา 5 เกมติด ตอนนี้ยังต้องการแต้มเพื่อทำอันดับของตัวเอง แต่เจ้าบ้านเป็นที่ 2 ของตาราง แต้มตามหลังอาร์เจนติน่าอยู่ 2 คะแนนเท่านั้น วันนี้ถ้าเก็บ 3 แต้มได้ก็จะแซงทันที แล้วหลังจากพวกเขาแข่งไปได้ 1 ชั่วโมง อาร์เจนติน่าจะเจอกับบราซิล ก็อาจจะสะดุดได้ เจ้าบ้านมีทีเด็ดจาก ดาร์วิน นูนเญซ, มักซี อาเราโฆ่, นิโกลัส เด ลา ครูซ, ฟากุนโด้ เปลยิสตรี้ เกมนี้น่าจะเปิดบ้านเอาชนะได้

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟันธง อุรุกวัย

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = ยูเครน(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = เดนมาร์ก(5ดาว) // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ราซิ่ง ซานตานเดร์(4.5ดาว)✔
เข้าเมนูข้อความที่มือถือ พิมพ์ข้อความที่ต้องการตามข้อมูลที่ต้องการรับทีเด็ด เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats