แทงบอลออนไลน์
SBOTOP
วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก พรีิวิวฟุตบอล บอลคืนนี้ soccer ผลบอล ทีเด็ด บอลผู้ดี Football
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ [ฟุตบอล ยูโร 2024] โครเอเชีย vs อาร์มีเนีย

จันทร์ พ.ย. 20, 2023 10:36 pm

บอลวันนี้ โครเอเชีย vs อาร์มีเนีย
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 02:45 น.

ราคาบอลวันนี้ โครเอเชีย 2-10

ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมในกลุ่ม D สถานการณ์ของทั้งสองทีม ในเกมส่งท้ายรอบคัดเลือก โดยทางเจ้าบ้าน โครเอเชีย เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 13 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน อาร์มีเนีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 3 มี 8 คะแนน ความมุ่งมั่นตั้งใจเล่น อยู่ที่ โครเอเชีย อย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องการชัยชนะ เพื่อการันตีการผ่านเข้ารอบ โดยไม่ต้องไปสนใจว่า เวลส์ ทีมอันดับที่ 3 ที่มีลุ้นแย่งเข้ารอบเหมือนกัน จะมีผลการแข่งขัน ออกมาป็นเช่นไร แต่ในเรื่องของราคาที่เปิดออกมา มองว่าแพงเกินไป อาร์มีเนีย ถึงจะไม่มีอะไรให้ลุ้น แต่พวกเขาเล่นเต็มที่ เหมือนกับเกมล่าสุดที่ยันเสมอ เวลส์ ได้สำเร็จ จนส่งผลให้ เวลส์ มีโอกาสผ่านเข้ารอบ น้อยกว่าทาง โครเอเชีย ฉะนั้นสวนรอง อาร์มีเนีย เชียร์เป็นบอลแพ้ ที่ได้ตังค์ใช้

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟันธง อาร์มีเนีย

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = ยูเครน(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = เดนมาร์ก(5ดาว) // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ราซิ่ง ซานตานเดร์(4.5ดาว)✔
เข้าเมนูข้อความที่มือถือ พิมพ์ข้อความที่ต้องการตามข้อมูลที่ต้องการรับทีเด็ด เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ปViewStats